คือผลิตภัณฑ์ที่ ผลิตจากไวน์ผลไม้ไทย ผ่านกระบวนการหมักและบ่มภายใต้ อุณหภูมิ 10 – 15 องศาเซลเซียส ทำให้รสชาติ มีความ นุ่มละมุนกลมกล่อม มี 10 รสชาติได้แก่ ค๊อคเทล, ลิ้นจี่, สตรอเบอรี่, สับปะรด, องุ่น, มะนาว, แอบเปิ้ล, มังคุด, พีช และส้ม
โดยขายในประเทศ 5 รสชาติได้แก่ ค๊อคเทล, ลิ้นจี่, สตรอเบอรี่, สับปะรด และส้ม ผลิตภัณฑ์ มีความซ่าส์ ดื่มง่าย หอมกลิ่นผลไม้แต่ละชนิด สีสันสวยงาม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น